Diễn biến cuộc biểu tình thứ hai, ngày 12.06.2011

Diễn biến cuộc biểu tình thứ hai, ngày 12.06.2011

TP. HN TP Saigon
NDX:11h15: Đoàn biểu tình đã tới Vườn hoa Lê Nin trước cửa ĐSQ Trung Quốc, hô vang khẩu hiệu chống Trung Quốc. Và đang bị an ninh chặn lại, không cho tiếp cận ĐSQ TQ.Anhbasam:Tại Hà Nội, đoàn người đang ở góc Trần Phú, Điện biên phủ, bị chặn lại, khoảng 200 người … Nghe tin Đạo diễn Đỗ Minh Tuấn bị giữ, đưa vô đồn. Ổng đã gọi điện cho Trung tướng Hữu Ước … Hic! Có những bác nghệ sĩ vẫn ngây thơ đến tội!

NDX:11h07: Nhà thơ, Đạo diễn Điện ảnh Đỗ Minh Tuấn vừa điện thoại cho biết ông vừa bị đưa vào đồn công an và bị giữ trong 15 phút. Nay đã được thả ra ngoài.

11h00: Đoàn biểu tình Hà Nội đang trên đường Tràng Thi, đi vào đường ĐIện Biên Phủ tiến đến ĐSQ Trung Quốc.

Anhbasam:…10h30 – ngang qua Thủy Tọa, hô khẩu hiệu rất dữ …

Ngang Nhà hàng Thủy Tạ

Công an đi theo chỉ để giữ trật tự giao thông10h25′ ngang tòa nhà “Hàm cá mập” … GS Huệ Chi đang dẫn đầu …10h trước tượng Lý Thái Tổ, không khí đang rất sôi động …10h10′ Đoàn “tụ tập” tiếp tục di chuyển, nhiều xe hơi đi sau, ngang qua Tháp Bút

NDX:9h55: Đoàn biểu tình đang ở Bờ Hồ, HN. Đoàn đang hát Quốc ca bên cạnh tượng đài Lý Thái Tổ ở Bờ Hồ. Giáo sư Nguyễn Huệ Chi đang dẫn đầu đoàn biểu tình.Ngay từ chiều qua, một số nhà hảo tâm yêu nước đã tự đảm nhận việc cung cấp nước uống và đồ ăn nhẹ cho đoàn biểu tình.Và sáng nay, hàng trăm chai nước đã được đưa đến tận tay những người biểu tình.

Danlambao:Blogger Người Buôn Gió đã xuất hiện, đi đầu đoàn biểu tình.

Anhbasam:9h35′ – Đoàn “tụ tập” ở Hà Nội đang tiến dọc phố Hàng Bài … 9h55′  Bờ Hồ … qua trước mặt Bưu điện, có lẽ ghé tượng Lý Thái Tổ?

NDX:9h30:  Đoàn biểu tình đang tuần hành trên đường Hai Bà Trưng, tiến dần ra chân tượng đài Lý Thái Tổ ở Hồ Gươm.

Tại cafe Cột Cờ, chúng tôi thấy có bà Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy khối ĐH- CĐ Hà Nội thuộc thành ủy Hà Nội; bà Nguyễn Thị Ngà – Bí thư Thành đoàn HN, Ông Nguyễn Đức Dân – Phó Bí thư thành đoàn Hà Nội. Được biết, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn HN đã gửi email tới các sinh viên của trường yêu cầu không tham gia biểu tình.
Quán Cafe Cột Cờ đã mở cửa..

8h22 Cuộc biểu tình bắt đầu

Chúng tôi thấy có Giáo sư Huệ Chi, Giáo sư Phạm Duy Hiển, Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên… và rất nhiều văn nghệ sĩ trí thức tham gia đoàn biểu tình.

8h25: Đoàn biểu tình đang đứng dưới tượng Lê-Nin, giơ cao biểu ngữ chống TQ

Đoàn người đã tiến đến trước cửa Đại sứ quán TQ, hô vang khẩu hiệu chống TQ, giương cao các biểu ngữ và hát vang các bài hát yêu nước..

Lực lượng an ninh không dùng dây để đẩy đoàn biểu tình ra khỏi công viên như lần trước

Anhbasam

8h40′ – Quanh tượng Lenin hiện đã tụ tập hơn trăm người. Công an quây đặc  …  9h – Đã bị giải tán …Một số trí thức, trong đó có GS Chu Hảo có mặt tại cafe Trung Nguyên Điện biên phủ … blogger Nguyễn Xuân Diện có mặt ngay tại chỗ, đang đưa ảnh lên trang. Mời bà con.

TS Phạm Gia Minh vừa cung cấp nhiều hình ảnh, người bấm máy: Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo

8 giờ – Gọi điện thoại cho Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc tại TPHCM: tình hình trong đó cũng “rất căng”. “Cơ quan chức năng” tung hết lực lượng. Ổng luôn được “chăm sóc” từng bước … Hic! Đúng là phần tử yêu nước quá mức cần thiết!

Lúc này là 7 giờ sáng, từ trụ sở Công an Quận Ba Đình chạy dọc Điện biên phủ, công an nổi, chìm kín đặc … (còn hình trên là dọc Trần phú, bên hông vườn hoa Lenin)

Cảnh sát Cơ động đầy nhóc quanh vườn hoa, xe tải mui bạt kín cũng rất nhiều. Có lẽ lần này chính quyền muốn xử rắn?

Ba Sàm vẫn cho là không nhất thiết phải “tụ tập” phía trước SQTQ. Bà con có thể diễu hành qua các tuyến phố để thể hiện lòng yêu nước. Như vậy sẽ là một giải pháp trung dung, đỡ làm khó cho chính quyền, mà cũng đỡ có những trường hợp đáng tiếc xảy ra với những người yêu nước mà lại bị làm khó. Cuộc đấu tranh của Nhân dân và chính quyền VN trước hành động gây hấn của TQ còn dài lâu. Cảnh chính quyền và nhân dân xung đột chỉ làm tụi bành trướng sướng!

Lúc này là 6h30′ sáng, tại Hà Nội … Ngang qua khu  vực quanh Vườn hoa Lenin, tòa Đại sứ Trung Hoa, không khí khác hẳn Chủ nhật tuần trước …

Danlambao
* 11:30

Hà Nội : Công an đã chặn kín đoạn đường Điện Biên Phú,

Lúc 11 giờ 15′, đoàn biểu tình dừng ngay trước nhà tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ
biểu dương lực lượng, hô to khẩu hiệu bảo vệ Hoàng Sa – Trường Sa. Ngay sau đó, công an đã kéo đến và đuổi đi

Nhân dân Hà Nội đều bày tỏ sự hoan nghênh, nhiều người dân hai bên đường đã mang nước uống ủng hộ đoàn biểu tình

Sài Gòn :

Hiện tại, đoàn biểu tình đã chia ra làm hai nhóm. Một nhóm lớn đang tuần hành để gia tăng quân số. Còn một nhóm nhỏ khoảng
hơn 100 người đang đứng gần nhà thờ Đức Bà để giữ chỗ, bao gồm nhiều phụ nữ, trẻ em, cầm theo các biểu ngữ, lá quốc kỳ


Nhiều người bắt đầu khàn tiếng, nhưng vẫn hô vang những khẩu hiệu yêu nước, chống ngoại xâm
Người bị bắt sáng nay tại cà phê HighLand tên đầy đủ là Mạc Quảng Thịnh

* 10:30

Hà Nội : Đoàn biểu tình vẫn đang tuần hành quanh
khu vực Bờ Hồ. Trời Hà Nội hiện đang rất nắng và nóng.

Một Blogger cho biết, đoàn biểu tình phải đi liên tục, công an luôn xua đuổi, không cho dừng lại một chỗ để nghỉ ngơi. Với mục đích này, có lẽ công an muốn làm người biểu tình
kiệt sức vì nắng nóng. Tuy nhiên, những tiếng hô Hoàng Sa – Trường Sa – Việt Nam vẫn vang dội và tràn trề nhiệt huyết

Theo Blog Nguyễn Xuân Diện :
Ngay từ chiều qua, một số nhà hảo tâm yêu nước đã tự đảm nhận việc cung cấp nước uống và đồ ăn nhẹ cho đoàn biểu tình.Và sáng nay, hàng trăm chai nước đã
được đưa đến tận tay những người biểu tình.

Anhbasam:11h – Tin từ Sài Gòn: đoàn “tụ tập”, cả ngàn người, đang tiến đến Lãnh sự quán TQ

Danlambao:10:40′ – Đoàn biểu tình đang tuần hành trên đường Lê Duẩn, qua Lãnh sự quán Mĩ. Lượng người kéo đến mỗi lúc một đông, bất chấp sự khiêu khích, bắt bớ của công an

10h30:Tại khu vực nhà thờ Đức Bà : tin cho hay có người bị CA đánh vì giơ cao máy quay phim… nhưng đã được rất đông các sinh viên vây quanh và giải thoát.

Tin cho biết, nhiều công an liên tục trà trộn để tìm cách bắt bớ những người nổi trội trong đoàn biểu tình, thậm chí còn vu cáo người biểu tình móc túi, giựt đồ

Một nguồn tin cho biết, blogger Nguyễn Hoàng Vi (Facebook An Đổ Nguyễn) đã bị công an xông vào bắt, khi chị đang đi cùng bé trai 5 tuổi của mình

Được biết, rất nhiều người khác đã bị ngăn chặn và bắt bớ

NDX:10h30: Tại Tp Hồ Chí Minh, đoàn biểu tình hàng ngàn người đang tiến đến Tòa Lãnh sự Mỹ và Tòa Lãnh sự Pháp tại Tp HCM.

Danlambao:Đoàn người biểu tình đã lên đến hàng ngàn người, từ Nhà thờ Đức Bà hướng sang Diamond Plaza. Tuy nhiên, khu vực lãnh sự quán Trung Quốc đã bị hàng rào vây kín, không thể tiếp cận được.

Người bị bắt tại SG tên Thịnh là con của nhà thơ, nhạc sĩ Đynh Trầm Ca

NXD:Tại TP Hồ Chí Minh, đoàn biểu tình đang tuần hành với số lượng trên 1.000 người. Đoàn đang đi trên đường Nguyễn Du.

Danlambao9h00 :Mọi ngã tư dẫn đến trung tâm đều có những hàng rào barrie sẵn sàng. Đặc biệt là xung quanh khu vực lãnh sự quán TQCông an trà trộn lẫn lộn, không biết “ai ta, ai địch”Nhiều nhân vật biểu tình không thấy xuất hiện, có lẽ đã bị ngăn chặn từ xa. Từng nhóm bắt đầu tản ra công viên, chờ đợi…

08:05′: An ninh tràn vào quán cà phê HighLand (trước Diamond Plaza) để bắt một người tên Thịnh

Chung quanh khu vực lãnh sự quán Trung Quốc, tình hình có vẻ căng thẳng hơn chủ nhật tuần trước. Rất đông Cảnh sát cơ động với mũ sắt, khiên, dùi cui được bố trí tại nhiều địa điểm.

Các nhóm biểu tình đang tiếp tục tiến đến, một số nhóm khác đi bộ, hoặc lảng vảng gần “nóng”

Blogger Người Buôn Gió đã xuất hiện, đi đầu đoàn biểu tình.

Sài Gòn :
Đoàn người biểu tình đã lên đến hàng ngàn người, từ Nhà thờ Đức Bà hướng
sang Diamond Plaza. Tuy nhiên, khu vực lãnh sự quán Trung Quốc đã bị hàng rào vây kín, không thể tiếp cận được.
Người bị bắt tại SG tên Thịnh, là con của nhà thơ, nhạc sĩ Đynh Trầm Ca.

 

Biểu tình chủ nhật 12-6-2011

Biểu tình Hà nội 12/6/2011

NHỮNG HÌNH ẢNH TỪ HỒ GƯƠM, HÀ NỘI:
Phóng viên hãng Reuters đang tác nghiệp trên đường phố Hà Nội

***

Theo Danlambao cho biết, ở Sài Gòn đã bắt đầu bùng nổ, gần khu vực Nhà thờ Đức Bà, phía Dinh Độc Lập. Nhiều tiếng hô Hoàng Sa – Trường Sa vang lên mãnh liệt. Số lượng được mô tả là “rất đông” và có rất đông công an trà trộn trong đám đông người biểu tình. Và hiện nay, đoàn biểu tình đang tuần hành với số lượng rất đông trên 1.000 người, đang có rất nhièu người tiép tục tham gia.

Trẻ người … gan dạ!

Còn nhiều hình ảnh … đang đưa lên …

9h25′ – Từ Sài Gòn, Đinh Kim Phúc cho biết “bắt đầu rồi! … Từ trước Dinh Độc Lập …

9h35′ – Đoàn “tụ tập” ở Hà Nội đang tiến dọc phố Hàng Bài … 9h55′ Bờ Hồ … qua trước mặt Bưu điện, có lẽ ghé tượng Lý Thái Tổ? 10h trước tượng Lý Thái Tổ, không khí đang rất sôi động …  10h10′ Đoàn “tụ tập” tiếp tục di chuyển, nhiều xe hơi đi sau, ngang qua Tháp Bút … 10h25′ ngang tòa nhà “Hàm cá mập” … GS Huệ Chi đang dẫn đầu … 10h30 – ngang qua Thủy Tọa, hô khẩu hiệu rất dữ …

Ngang Nhà hàng Thủy Tạ

Công an đi theo chỉ để giữ trật tự giao thông

Theo tin từ Sài gòn, vào lúc 11h đoàn tuần hành có trên, cả ngàn người, đang tiến đến Lãnh sự quán TQ, khí thế rất mãnh liệt. Và đặc biệt, tại Hà nội lúc 11h, Nhà thơ, Đạo diễn Điện ảnh Đỗ Minh Tuấn bị hai công an quận Hoàn Kiếm đưa vào đồn công an và bị giữ trong 15 phút. Nay đã được thả ra ngoài. Thông tin vụ việc sẽ được tiếp tục chuyển tải đến anh em xa gần.

TS Phạm Gia Minh vừa cung cấp nhiều hình ảnh, người bấm máy: Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo

Và những hình ảnh của Cộng tác viên HH cung cấp


Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên (đầu bạc), Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội, cựu ứng viên Hội đồng NDHN

Lời hiệu triệu vì lòng yêu nước

“Một thước núi, một tấc sông của ta lẽ nào tự nhiên vứt bỏ đi được … kẻ nào dám đem một thước núi sông, một tấc đất biên ải của tổ tiên để lại làm mồi cho giặc thì kẻ ấy sẽ bị tru di…!” Lê Thánh Tôn (Đại việt sử ký toàn thư)

Kính gửi tới: Mọi con dân Việt Nam, trong và ngoài nước

Dân tộc Việt Nam, non sông đất nước Việt Nam gấm vóc có đến ngày hôm nay bởi cha ông chúng ta đã mất biết bao mồ hôi công sức của bao thế hệ xây đắp.

Mấy ngàn năm qua, đất nước này, non sông này bền vững bởi biết bao thế hệ cha ông chúng ta đã tốn núi xương, sông máu gìn giữ.

Nhưng, bọn bành trướng, bá quyền Đại Hán đã không nguôi ôm mộng bành trướng xâm lấn lãnh thổ, giang sơn của chúng ta.

Âm mưu đó, cơn mộng bá quyền đó không phải mới xuất hiện gần đây, không phải bây giờ mới có mà đã là giấc ác mộng của chúng từ muôn đời nay.

Nhưng, những cuộc viễn chinh xâm lược của chúng đụng đến lãnh thổ Việt Nam trong lịch sử đã hòan tòan bị thất bại.

Những Chi Lăng, Bạch Đằng, Đống Đa… đã từng là nơi phơi xác quân xâm lược và chúng đã phải ôm đầu máu chạy về, đến nước “vẫn còn tim đập, chân run”…

“Một thước núi, một tấc sông của ta lẽ nào tự nhiên vứt bỏ đi được … kẻ nào dám đem một thước núi sông, một tấc đất biên ải của tổ tiên để lại làm mồi cho giặc thì kẻ ấy sẽ bị tru di…!” Lê Thánh Tôn (Đại việt sử ký toàn thư)

Những chiến sỹ là con em dân Việt đã không tiếc máu xương, bỏ mạng sống vì Hòang Sa năm 1974, vì Trường Sa năm 1988… là những anh hùng của chúng ta trong việc bảo vệ non sông này.

Những bài học lịch sử đó đã không làm cho bọn bành trướng Đại Hán ngày nay rút kinh nghiệm, trái lại, khi lợi dụng chiêu bài “16 chữ vàng” và việc nhà cầm quyền Việt Nam hiện đang thực hiện âm mưu nội gián, bán dần lãnh thổ non sông cho giặc, bọn bành trướng bá quyền Đại Hán một lần nữa phát động cuộc xâm lấn lãnh thổ nước ta.

Không, chúng ta không chấp nhận sự hèn hạ bán lãnh thổ thiêng liêng của cha ông chúng ta vào tay giặc.

Chúng ta, những người dân Việt Nam khắp năm châu đều không thể chấp nhận hèn hạ im lặng đồng lõa với việc này.

Nhân dân Việt Nam từ ngàn đời nay không chấp nhận nô lệ phương Bắc, càng không chấp nhận việc bọn bành trướng Đại Hán ngang nhiên xâm lược nước ta.

Lịch sử đã chứng minh, vũ khí của chúng ta dùng bảo vệ nong sông là LÒNG YÊU NƯỚC.

Biểu tình phản đối Trung Quốc ngày 5/6/2011

Trước giờ phút TỔ QUỐC LÂM NGUY, chúng ta không thể im lặng nhìn cơ đồ ngàn năm của Cha ông chúng ta rơi vào tay quân giặc.

Vì vậy, Nữ Vương Công Lý kêu gọi tất cả mọi người con dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, chính kiến, tầng lớp xã hội… tất cả chúng ta trong nghĩa đồng bào hãy thể hiện ý chí quyết tâm bảo vệ non sông lãnh thổ của mình bằng những hành động thiết thực.

Trước hết là tham gia cuộc biểu tình thể hiện tinh thần yêu nước bất khuất của tất cả chúng ta như những ngày qua đã thực hiện.

Đặc biệt vào lúc 8h sáng ngày Chúa Nhật 12/6/2011 tại hai địa điểm dưới đây:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội : 46 Phố Hoàng Diệu, Quận Ba Đình
Lãnh sự quán Trung Quốc tại Sài Gòn: 39 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Không một kẻ nào có quyền ngăn cản chúng ta bày tỏ lòng yêu nước.

Kẻ nào dám ngăn cản chúng ta bày tỏ lòng yêu nước, đó chính là kẻ nội thù của dân tộc đang rắp tâm bán rẻ non sông, đất nước và lãnh thổ thiêng liêng của cha ông chúng ta cho giặc.

Tiền nhân đã dạy: “Một thước núi, một tấc sông của ta lẽ nào tự nhiên vứt bỏ đi được … kẻ nào dám đem một thước núi sông, một tấc đất biên ải của tổ tiên để lại làm mồi cho giặc thì kẻ ấy sẽ bị tru di…!” Lê Thánh Tôn (Đại việt sử ký toàn thư)

Tòan thể chúng ta phải đứng lên.

Lúc này là lúc TỔ QUỐC đang cần đến chúng ta. Cơ đồ ngàn năm của cha ông để lại còn hay mất, phụ thuộc vào mỗi chúng ta.

Tiếng gọi của Tổ Quốc đang lâm nguy đã vang lên, Sơn Hà đang nguy biến vang lên lời kêu gọi, chúng ta phải đáp lời.

Hẹn gặp nhau lúc 8h sáng ngày Chúa Nhật tại:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 Phố Hoàng Diệu, Quận Ba Đình
Lãnh sự quán Trung Quốc tại Sài Gòn: 39 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Sài Gòn

11/6/2011

Nữ Vương Công Lý

Theo Nuvuongcongly

YÊU NƯỚC ĐÂU CHỈ YÊU TRONG MỘT BUỔI SÁNG?

Hiện nay, trên các mạng xã hội, người dân yêu nước Việt Nam lại hò hẹn nhau để có cuộc biểu tình tại ĐSQ Trung Quốc (ở HN) và Lãnh sự quán Trung Quốc (Tp Hồ Chí Minh) vào sáng ngày mai, bắt đầu từ 8h.

Đây là một việc rất bình thường. Vì sao?

1. Cuộc biểu tình ôn hòa ngày 5.6.2011 – ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước – đã khích lệ tinh thần yêu nước và lòng tự trọng của tất cả chúng ta. Cuộc biểu tình này đã thành công, đúng như Giáo sư Chu Hảo đã nhận định: “Chỉ có sự hiệp thông, không có ai là người đứng ra tổ chức hay hướng dẫn. Không có hành động quá khích, không có náo loạn, chỉ có sự phấn chấn vì được tự do bày tỏ thái độ phẫn uất trong ôn hòa. Không có sự trấn áp, không có những lời răn đe thô bạo, chỉ có sự cảm thông lặng lẽ và âm thầm bảo vệ của các lực lượng chức năng… Chỉ ngần ấy thôi cũng làm chúng ta vững tin hơn vào sức mạnh vô biên của khối đại đoàn kết của toàn dân mỗi khi độc lập dân tôc và chủ quyền lãnh thổ bị đe dọa”.

2. Ngay sau cuộc biểu tình, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã lên tiếng yêu cầu phía Việt Nam “xử lý dư luận” – tức là yêu cầu nhà chức trách Việt Nam xử lý những người biểu tình. Nếu phía Việt Nam làm như thế, tức là đã nghe theo lời đe dọa của họ; gây mất đoàn kết giữa chính quyền và những người yêu nước chân chính muốn biểu lộ lòng yêu nước và quyết tâm chống giặc ngoại xâm.

3. Vừa qua, Chủ tịch Nước Việt Nam Nguyễn Minh Triết và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có những tuyên bố đanh thép, làm nức lòng nhân dân và thể hiện quyết tâm của Việt Nam trong việc bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, sẵn sàng đáp trả bất cứ một hành động xâm phạm nào của Trung Quốc.

Chúng ta không thể không đáp lại những lời tuyên bố hùng hồn mạnh mẽ ấy. Đó là lời núi sông mà chúng ta phải đồng lòng đáp lại, để phía Trung Quốc và thế giới biết nhân dân Việt Nam luôn luôn đứng bên Chính phủ trước bất cứ hiểm họa xâm lăng nào.

4. Chỉ sau chưa đầy 1 tuần cuộc biểu tình diễn ra, Trung Quốc lại ngang nhiên trắng trợn xâm phạm lãnh hải thuộc chủ quyền Việt Nam, phá hoại tàu của ta. Đây thực sự là hành động hèn hạ của bọn côn đồ xã hội đen.

Chúng ta lại cùng nhau xiết chặt tay đi dưới cờ đỏ sao vàng, để đáp lời sông núi, thể hiện quyết tâm sắt đá không sợ hy sinh, quyết giữ vững toàn vẹn non sông gấm vóc của cha ông!

Vì chúng ta là chính nghĩa, nên:

1. Thêm các khẩu hiệu bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp…để thông điệp của người dân Việt Nam đến thẳng với quốc tế, nhưng cần phải ngắn gọn, chính xác. Tốt nhất nên nhờ các chuyên gia xem trước.

2. Nếu phát hiện có các khẩu hiệu phá hoại, lợi dụng biểu tình để chống nhà nước, chế độ… cần kéo ngay các anh em an ninh gần nhất đến giải quyết, đưa những người này ra khỏi đám đông.

3. Lực lượng an ninh hãy bảo vệ những người biểu tình được bộc lộ lòng yêu nước, đưa lại những hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam trên các báo chí quốc tế!

Nguyễn Xuân Diện-Blog

Diễn Biến Cuộc Biểu Tình Phản Đối Trung Quốc Ngày 05/06/2011

Video và Hình Ảnh Diễn Biến Cuộc Biểu tình 05/06/2011

 

Cập nhật từ Internet.

 

Advertisements

3 thoughts on “Diễn biến cuộc biểu tình thứ hai, ngày 12.06.2011

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s