Cái giá của tự do – Chương trình phát tán truyền đơn toàn quốc

Cái giá của tự do – Chương trình phát tán truyền đơn toàn quốc

Chúng ta có tự do? Không, chúng ta là tự do. Tự do là bản chất của con người chứ không là tài sản. Tài sản có thể bị tước đoạt nhưng bản chất thì không thể thay đổi. Dân tộc ta không hề bị mất tự do vì dân tộc ta có bản chất nghìn đời là tự do. Nếu chúng ta cho rằng chúng ta bị mất tự do vì một thể chế độc tài nào đó gây ra có nghĩa là chúng ta đã không còn là chính mình nữa, bản chất con người chúng ta đã bị thay đổi từ bản chất tự do thành bản chất nô lệ.

Vì thế, cái giá của tự do là cái giá của cả một dân tộc.Khi chúng ta biết rằng chúng ta là tự do thì nhà tù và họng súng sẽ không còn đáng sợ nữa. Sẽ không có nhà tù nào giam nổi một con người với bản chất của họ là tự do, nói cách khác, chúng ta đã đem tự do vào nhà tù.

Bị giam giữ chẳng qua chỉ là thay đổi chút ít về điều kiện sống.

Nếu mỗi chúng ta được sinh ra, lớn lên, sinh con đẻ cái duy trì nòi giống, và già chết đi thì chúng ta có khác gì muôn loài khác? Là con người, chúng ta cần nhiều thứ hơn thế, phải không các bạn?

Hàng loạt sự kiện liên tiếp xảy ra gần đây trong xã hội mà chúng ta đang sống đã nói lên nhiều điều. Trước họa xâm lăng của ngoại bang, trước sự nhu nhược hèn hạ với kẻ thù, thậm chí còn có dã tâm bán nước của nhà cầm quyền, chúng ta không thể tiếp tục im lặng đồng lõa.

Đời người như một quyển sách, quan trọng là hay hay dở chứ không phải dài hay ngắn. Hãy sống sao cho mai này còn có chuyện gì mà kể lại cho hậu sinh.

Cái đáng sợ nhất chính là sự sợ hãi của chính chúng ta, hãy cùng vượt qua nó chứ các bạn? Hiện nay, dù internet trong nước cũng khá phổ biến nhưng không phải là ai cũng có điều kiện may mắn được tiếp cận. Hãy cùng nhau phổ biến những thông tin cập nhật cho toàn dân biết. Công cụ truyền thống nhưng hữu hiệu là truyền đơn.

Chúng ta, mỗi người có một điều kiện khác nhau, hãy cho thông tin tung bay toàn quốc bằng những lá truyền đơn, từ trường học, bệnh viện, phố chợ, nông thôn .v.v… Hãy gửi gắm niềm tin vào toàn dân, khơi lên ngọn lửa yêu nước của toàn dân vì một tương lai tươi sáng.

Chúng ta không thể ngồi chờ đợi phép lạ mà hãy chủ động tạo ra phép lạ.

Tất cả vì tương lai con em chúng ta!!!


Bùi Vũ Châu danlambao)

Biểu tình Yêu Nước lần thứ 9 – 07.08.2011

Những người yêu nước Việt Nam thông báo về cuộc biểu tình:

Thời gian: 08h30 ngày Chủ Nhật 07.08.2011

Địa điểm tập trung: Khu vực HỒ GƯƠM(Chân tượng đài Lý Thái Tổ, chân tượng đài Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa thục – cạnh tòa nhà Hàm Cá Mập).

Đúng 8h30 tất cả mọi người tập trung về Vườn hoa chân tượng đài Lý Thái Tổ.Chúng tôi trân trọng đề nghị các lực lượng an ninh bố trí lực lượng giúp phân luồng giao thông và bảo vệ an ninh cho đoàn biểu tình yêu nước.

Đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông trong nước và quốc tế đưa phóng viên tới để ghi nhận và phản ánh đầy đủ và chân thực cuộc biểu tình yêu nước của nhân dân Việt Nam.

Xin hãy cùng nhau lại xem Cẩm nang biểu tình, tại đây.

TỔ QUỐC VIỆT NAM ANH HÙNG MUÔN NĂM!ĐẤT NƯỚC
VIỆT NAM TOÀN VẸN LÃNH THỔ MUÔN NĂM!

*

http://xuandienhannom.blogspot.com/2011/08/ve-cuoc-bieu-tinh-ngay-chu-nhat.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s